อ่อยยังไง ให้ผู้ชายอยากโทรหา!!

จะทำยังไงดีน้าถ้าอยากให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายโทรมาก่อน? มันก็จริงอยู่ที่ว่าสมัยนี้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายจีบก่อนก็มีเยอะแยะไป แต่คุณก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าก็อยากให้คุณผู้ชายเป็นฝ่ายโทรมาก่อนบ้าง

ฉะนั้นวันนี้ ThaiNewsOnline เลยมีเคล็ดลับวิธีอ่อยแบบเนียนๆให้คุณผู้ชายอยากเป็นคนโทรหาคุณก่อนบ้าง ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. เซอร์ไพรส์

:คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ เพราะฉะนั้นการที่คุณบอกทุกสิ่งทุกอย่างให้เขาก็ไม่ใช้เรื่องที่ดีดังนั้นไม่จำเป็นต้องรีบบอกเขาทั้งหมดว่าคุณมีดีอะไร หรือทำอะไรได้บ้าง แต่ให้เขาค้นพบเองเวลาอยู่กับคุณจะดีกว่า มันจะทำให้เขาทึ่งและจดจำคุณได้มากกว่าเป็นไหน

2. อย่าคาดหวังเกินไป

:อย่าคาดหวังมากเกินไปว่าคุณผู้ชายจะต้องสนใจแค่คุณเท่านั้น เพราะมันเป็นสิ่งที่พลาดมาก การที่แฟนคนใหม่ไม่ได้มาเคาะประตูพร้อมกับกุหลาบช่อใหญ่ ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รักคุณจริง เพราะไม่มีรักครั้งไหนที่เหมือนกันหรอก มันต่างมีความพิเศษในตัวเองทั้งนั้น ลองเปิดใจกว้างมองคนใหม่ในแบบที่เขาเป็น จะทำให้เขาสบายใจและอยากคุยกับคุณมากขึ้นอีกเยอะ

3. จริงใจ

:ใครๆก็อยากมีคนที่คอยรับฟังหากคุณรับฟังเขาอย่างจริงใจ ถามคำถามอย่างสนใจ และใส่ใจว่าเขาเคยพูดอะไรกับคุณบ้าง จะทำให้เขารู้สึกว่า “นี่แหละเนื้อคู่” ที่เขาอยากคุยด้วยไปตลอดชีวิต

4. เป็นฝ่ายจบการสนทนาก่อน

:จำไว้ว่าการคุยโทรศัพท์จนหลับคามือถือไม่ใช่เรื่องที่ดี เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นของตายที่เขาจะทักเมื่อไหร่ก็ได้ แต่การเป็นฝ่ายบ๊ายบายก่อนบ้างจะทำให้คุณเป็นต่อ และทำให้เขาเฝ้ารอที่จะได้คุยกับคุณอีกครั้งค่ะ

5. ถ้าเขานัดเดทแบบกระทันหันอย่าไป

:การตอบตกลงทันทีจะทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังรอเขาโทรมาจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ การทำตัวไม่ว่างบ้างจะทำให้คุณดูมีค่าในสายตาเขา แต่ก็ไม่จำเป็นต้องปฏิเสธแบบไร้เยื่อใยนะคะ ลองทิ้งท้ายว่า “แต่ถ้าคราวหน้าลองโทรมาถามก่อนนะ อาจจะว่างค่ะ” ถือเป็นการจบแบบสวยๆ ที่ช่วยให้ดูดีแบบไม่ปิดโอกาสerror: Content is protected !!