รู้ตัวไว้นะ! 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าในสายตาเขา คุณเป็นแค่ ”ของตาย”

ถ้าคุณกำลังรู้สึกสงสัยว่า ตอนนี้คนรักของคุณเขายังรักคุณเหมือนเดิมไหม ทำไมถึงไม่เเคร์ความรู้สึกกันเหมือนตอนช่วงเเรกๆที่คบ นั่นอาจเป็นเพราะว่า เขากำลังคิดว่าต่อให้เขาทำยังไงคุณก็ไม่มีทางไปไหนได้ ไม่จำเป็นต้องใส่ใจดูแล หรือเรียกง่ายๆว่า “ของตาย” วันนี้ ThaiNewsOnline จะพาไปเช็ค 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าในสายตาของเขาคุณเป็นเเค่ของตาย ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. เขามีคนอื่น

เมื่อเขาคิดว่าคุณเป็นเเค่ของตายเเล้ว ความซื่อสัตย์ก็ไม่ใช่สิ่งจำเป็นอะไร และเขาก็ไม่เเคร์ด้วยเเม้ว่าคุณจะจับได้ เพราะเขารู้ว่าถึงยังไงคุณก็ไม่ไปไหนอยู่ดี

2. ปฏิเสธทุกคำขอ

ไม่ว่าสิ่งที่คุณร้องขอจะเป็นเรื่องเล็กน้อยเเค่ไหนก็ตาม เเต่เขาก็ไม่เคยยอมทำให้ โดยให้เหตุผลว่าที่คุณขอมันมากเกินไป จนคุณต้องเป็นฝ่ายยอมเขาตลอด

3. ไปไหนทำอะไรไม่บอก

จากที่เมื่อก่อนไม่ต้องถามเขาก็จะบอกคุณตลอดว่ากำลังจะไปไหน ทำอะไร เเต่เดี๋ยวนี้ต่อให้ถามเขาก็ไม่อยากจะตอบ บางครั้งอาจต่อว่าคุณ ว่าจู้จี้จุกจิก วุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของเขาเกินไป

4. เป็นที่ระบายอารมณ์

เขามักใช้คำพูดรุนเเรง ไม่รักษาน้ำใจ อยากจะพูดอะไรก็พูด โดยไม่เเคร์ว่าคุณจะรู้สึกยังไง จะอยู่หรือไปก็ไม่มีความสำคัญสำหรับเขาอีกเเล้ว หนักหน่อยอาจถึงขั้นลงไม้ลงมือเมื่อคุณทำอะไรไม่ได้ดังใจเขา

5. ไม่เคยทำหน้าที่เเฟน

คนเป็นเเฟนกันเขาต้องทำอะไรให้กันบ้างคุณยังจำได้อยู่ไหม เพราะเขาอาจไม่เคยทำอะไรๆให้คุณมานานเเล้ว คุณต้องทำอะไรด้วยตัวเอง ไปไหนมาไหนคนเดียว เหมือนคนโสดทั้งที่มีเเฟน

สัญญาณชี้ชัดขนาดนี้ อย่าทนจนเขามองว่าคุณเป็นของตาย ให้โอกาสตัวเองได้เดินออกมา เพื่อเจอคนที่เห็นค่าคุณจริงๆดีกว่าค่ะerror: Content is protected !!