อยากมีโมเมนต์แบบนี้!!! 5 วิธีขอเป็นแฟนที่ผู้หญิงอยากเจอมากที่สุด!

สำหรับผู้หญิงแล้วคงไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและน่าประทับเท่ากับการถูกขอคบจากผู้ชายที่ชอบหรอกใช่มั้ยละคะ และแน่นอนว่าผู้หญิงแต่ละคนก็มีวิธีขอเป็นแฟนที่อยู่ในใจกันทุกคน แบบถ้าเขาขอฉันเป็นแฟนแบบนั้นคงฟินน่าดู มันต้องโรแมนติกมากแน่ๆ วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมี 6 วิธีขอเป็นแฟนที่ผู้หญิงอยากเจอกับตัวเองมากที่สุดมาฝาก ไปดูกันเลยจ้าา

1. อัดคลิปร้องเพลงให้ จบที่ขอเป็นแฟน

:มันก็จะฟินๆหน่อย โมเมนต์ขอเป็นแฟนด้วยการอัดคลิปร้องเพลงให้ พอร้องจบก็ขอเป็นแฟน โอโห้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คุณสาวๆอย่างเจอสักครั้ง เป็นเซอร์ไพรส์ที่เยี่อมยอด เจอแบบนี้กันรับรองตอบตกลงแบบไม่ต้องคิดแน่ๆ


ภาพประกอบจาก :Twitter @unffcy

2. เขียนความรู้สึกใส่กระดาษแล้วค่อยๆเปิดให้อ่าน

:สายโรแมนติกมากๆ แต่คุณสาวๆก็อยากมีโมเมนต์แบบนี้นะคะ เขาเขียนความรู้สึกใส่กระดาษ แล้วออกไปยืนเปิดค่อยๆให้คุณอ่าน แล้วแผ่นสุดท้ายก็จบลงด้วยคำถามที่ว่า “เป็นแฟนกันได้มั้ย” แบบนี้ก็ฟินกันไปเลยจ้าา


ภาพประกอบจาก :www.luieleiwedding.it

3. ตุ๊กตาอัดเสียงได้

:นี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คุณสาวอยากเจอ แบบส่งตุ๊กตามาให้ พอคุณจับก็มีเสียงออกมา “เราก็รู้จักกันมาสักพักแล้ว คุณคิดว่าผมดีพอสำหรับคุณหรือยัง ลองมาเป็นแฟนกันดูมั้ย” เป็นคุณสาวๆเจอแบบนี้จะไม่ตอบตกลงได้เหรอ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ขอเป็นแฟนแบบโอป้าในซีรีย์

:ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบดูซีรีย์กันอยู่แล้วค่ะ มันคงไม่แปลถ้าคุณสาวๆจะอยากมีโมเมนต์ขอเป็นแฟนแบบโรแมนติกๆเหมือนกับซีรีย์เรื่องโปรดที่เธอดู


ภาพประกอบจาก :fashion.sina.com.cn

5. ใส่ชุดตุ๊กตามาเซอร์ไพรส์

:เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ในฝันของคุณสาวๆค่ะ ที่จะมีหนุ่มๆจะใส่ชุดตุ๊กตามาเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนต่อหน้าเพื่อนๆ แบบตื่นเต้นดี ถอดหัวตุ๊กตาออกมาแล้วก็ถามคุณว่า “เป็นแฟนกับผมนะครับ” โอโห้ใจบางหมดแล้ววว


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!