มั่นใจแค่ไหนว่าเขารักคุณจริง? 6 วิธีจับไต๋ผู้ชายคบเราไว้เผื่อเลือก!!

เกิดเป็นผู้หญิงนี่ค่อนข้างจะเสียเปรียบผู้ชายอยู่เหมือนกันนะ เพราะเวลารักใครเราก็มักจะรักอย่างทุ่มเทให้หมดเลยทั้งหัวใจ จนบางครั้งความที่เรารักจริงก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเราเองได้เหมือนกัน เพราะทำมันให้ผู้ชายมองเราเป็นของตาย ซึ่งถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเกิดคาดเดาจริงๆ โดยเฉพาะผู้ชายที่เขาคบกับเราไว้แค่เผื่อเลือกเท่านั้น

ซึ่งวันนี้ ThaiNewsOnline จะมาเผยไต๋ผู้ชายประเภทนี้ให้สาวๆ ได้รู้กันว่า.. หากเขามีลักษณะตรงนี้ ก็ให้คุณรีบตีตัวออกห่างจากเขาให้ไวที่สุด ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องมาเสียใจก็ได้

1. อยากมาก็มา อยากไปก็ไป

เขาจะมีพฤติกรรมที่อยากมาหาคุณตอนไหนก็มาเลย ไม่ค่อยบอกให้รู้ล่วงหน้า หรือเวลาที่เขาจะหายไปไหน เขาก็ไม่เคยบอกให้คุณรู้ล่วงหน้าเหมือนกัน และเมื่อถึงเวลาที่เขากลับมา เขาก็จะทำ ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

2. ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า

หากเขาทำให้คุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเลย เช่น ไม่มีสถานะที่ชัดเจนว่าคุณเป็นอะไรกับเขา หรือคบกันมาได้สักพักแต่เขายังไม่เปิดตัวให้ใครรู้ว่าเป็นแฟนกับคุณ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถยืนยันได้ว่า เขาม่ได้จริงใจกับคุณตั้งแต่ต้น

3. ไม่สนใจคุณเท่าที่ควร

เช่น วันเกิดก็ลืม เบี้ยวนัดบ่อยๆ ไม่เคยมีเซอร์ไพส์หรือทำให้ประหลาดใจอะไรเลย หรือบางทีก็อาจจะมีนะแต่ก็เหมือนเขาทำแค่ส่งๆ ทำแบบไม่เต็มใจเท่าไร จนคุณเองรู้สึกได้ว่าเขาไม่สนใจคุณเท่าที่ควรจะเป็นเลย นั่นก็แสดงว่า.. มีเปอร์เซ็นสูงมากที่เขาจะคบคุณแค่เป็นตัวเลือกเท่านั้น

4. ใส่ใจแค่เรื่องบนเตียง

ผู้ชายประเภทนี้จะสนใจในตัวคุณในกี่อย่างหรอก และประเด็นใหญ่ๆ ที่เขาสนใจจริงๆ ก็เห็นจะเป็นเรื่องบนเตียงนี่แหละ ที่เขาดูจะตื่นเต้นและใส่ใจคุณมากที่สุด นอกนั้นเขาก็ยังทำให้คุณรู้สึกได้ว่าคุณไม่สำคัญอะไรเลย

5. ไม่มีความเสมอต้นเสมอปลาย

แรกๆ ที่คบกันอาจจะดี อินเลิฟไปหมด แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักคุณจะสัมผัสได้ว่าเขาไม่เหมือนเดิม ทั้งการกระทำและคำพูด ซึ่งหากถึงขั้นที่เขาไม่ให้เกียรติคุณแล้ว คุณก็ต้องรีบถอยออกมาให้ไว้เลยนะ อย่าปล่อยให้เขาทำร้ายคุณไปมากกว่านี้

6. หวงมือถือ

และสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้คุณจับไต๋ผู้ชายประเภทนี้ได้ คือเขาจะหวงมือถือมาก มากซะจนบางครั้งคุณไม่สามารถเข้าใกล้หรือขอยืมใช้ได้เลย ก็เพราะเขาอาจกำลังเก็บความลับบางอย่างไว้อยู่ ดังนั้นการที่เขาไม่ไว้ใจคุณหรือไม่เปิดเผยกับคุณ นั่นก็แสดงว่าเขาไม่ได้จริงใจกับคุณเลย

และนี่คือวิธีจับไต๋ผู้ชาย ที่เข้ามาคบคุณเพื่อเก็บไว้เป็นตัวเลือกของเขาเท่านั้น ซึ่งหากคุณพบว่าคนที่คบอยู่มีลักษณะเข้าข่ายตามนี้ ก็ให้คุณหันมาคิดหาวิธีปลีกตัวออกจากเขาซะเถอะ อย่าปล่อยให้เขาได้ใจและทำร้ายคุณต่อไปอีกเลยนะerror: Content is protected !!