ถ้าชอบก็จีบเลย! 7 เทคนิคอ่อยผ่านเเชทยังไง ให้ได้ใจผู้ชายชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้มีคู่รักหลายคู่ ที่เริ่มรู้จักเเละพัฒนาความสัมพันธ์มาจากโลกออนไลน์ เเละบางคู่ก็ไปด้วยกันได้ดีจนน่าอิจฉา ถึงขั้นลงเอยเเต่งงานกันก็มี ถ้าคุณอยากเป็นหนึ่งในนั้น หรือกำลังแอบชอบใครบางคนบนโลกออนไลน์อยู่ วันนี้ ThaiNewsOnline จะมาเผยเทคนิคอ่อยผ่านเเชทยังไง ให้ได้ใจผู้ชายชัวร์ๆ ตามไปดูกันค่ะ

1. รูปโปรไฟล์ต้องดึงดูด

เเน่นอนว่าหากมีคนที่ไม่รู้จักทักเเชทมา ถ้าเป็นคุณก็คงต้องเข้าไปดูโปรไฟล์ของเขาก่อนเลย หนุ่มๆก็จะทำแบบนั้นเหมือนกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจทักไปคุณต้องเคลียร์หน้าไทม์ไลน์ เเละเลือกรูปโปรไฟล์ที่คิดว่าดูดีที่สุด ให้เขาเห็นเเล้วสะดุดตาน่าคุยด้วย

2. เช็คให้ชัวร์

อย่าลืมดูให้เเน่ใจว่าคนที่คุณจะทักไปคุย เขาโสดอยู่จริงหรือเปล่า ทักไม่ดูตาม้าตาเรือ ระวังโดนเจ้าที่เขาตามมาด่าไม่รู้ด้วยนะ

3. เป็นธรรมชาติ

ทำตัวปกติ พิมพ์ให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องประดิษฐ์มากมาย อย่าส่งสติ้กเก้อถี่เกินไป อาจเริ่มจากการคุยเรื่องที่เขาสนใจ หรือความชอบที่คล้ายๆกัน (ดูได้จากไทม์ไลน์ของเขา) เมื่อคุณทักไปหาเขาก่อน ถ้าเขาไม่แกล้งมึน ก็คงพอจะดูออกว่าคุณสนใจเขา ก็ทำความรู้จักไปเลย

4. สังเกตท่าที

ดูท่าทีของเขาด้วยว่าอยากคุยกับคุณหรือเปล่า ถ้าถามคำตอบคำ มีเเต่คุณที่รัวคำถามอยู่ฝ่ายเดียว ถ้าไม่ใช่เพราะไม่ว่าง ก็อาจเพราะเขาไม่ชอบ ตื้อมากไประวังเขารำคาญนะ

5. ใจเย็นๆ

เเม้เขาจะไม่มีท่าทีรังเกียจ เเต่ไม่ได้เเปลว่าเขาชอบ อย่าเข้าข้างตัวเอง อย่าใจร้อนรีบถาม หรือรวบรัดเกินไป ระวังจะหน้าเเตก ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ไป หยอดวันละนิดจิตเเจ่มใส่

6. ค่อยๆเผยความในใจ

ผู้ชายบางคนก็ดูไม่ออกจริงๆ อย่าตีสนิทเกินไปจนเขารู้สึกกับคุณเหมือนเพื่อน ต้องบอกใบ้ให้เขารู้ว่าคุณปลื้มเขานะ เขาพิเศษกว่าคนอื่นยังไง เเล้วดูท่าทีของเขาที่ตอบกลับมา

7. ถ้าใช่ก็นัดเจอ

หลังจากที่คุยกันสักพัก เเลกเบอร์ หรือเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น ก็ควรให้เขามีตัวตนในโลกของความเป็นจริง ก่อนตัดสินใจคบต้องดูว่าตัวจริงเป็นยังไง ถ้าไม่หล่อเหมือนในรูปรับได้หรือเปล่า อาจจะพาเพื่อนไปด้วยเพื่อความปลอดภัย ถ้าชอบกันค่อยตกลงกันต่อว่าจะคบกันไหม

สาวๆลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ได้เลย จีบติดยังไงอย่าลืมมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะerror: Content is protected !!