อยากให้ผู้ชายได้รู้! 6 ช่วงเวลาสุดพีค ที่ผู้หญิงต้องการเรื่องอย่างว่าที่สุด

ไม่ได้มีเเต่ผู้ชายเท่านั้นที่มีความต้องการเรื่องอย่างว่า บางครั้งผู้หญิงเองก็มีความต้องการเหมือนกัน เเต่ไม่สามารถเปิดเผยได้อย่างเต็มที่ เพราะกลัวจะถูกมองไม่ดี เเต่จริงๆลึกๆก็อยากให้ผู้ชายรู้บ้าง ถ้าไม่รู้จะบอกยังไง ลองเเท็กแฟนมาอ่านบทความที่ ThaiNewsOnline นำมาฝากวันนี้ไปพร้อมๆกันก็ได้ค่ะ เพราะเราจะมากระซิบบอกว่า เวลาไหนที่ผู้หญิงต้องการเรื่องอย่างว่าที่สุด ครั้งหน้าจะได้รู้กัน

1. นานๆเจอกัน


ภาพประกอบจาก edition.cnn.com

ความห่างไกล ก่อให้เกิดความโหยหา จะเรียกว่าความอดอยากก็ดูจะตรงเกินไป แหมนานๆเจอกันที ผู้หญิงก็แอบหวังลึกๆว่าคืนนี้จะได้สักครั้ง เเละหวังว่ามันคงจะเป็นคืนที่เเสนพิเศษ ให้สมกับที่รอคอย

2. เมื่อเหล้าเข้าปาก

เมื่อผู้หญิงได้ดื่มเเอลกอฮอล์ ในปริมาณที่พอเหมาะ กรึ่มๆ มึนๆนิดๆ มันจะเป็นตัวกระตุ้นให้มีความต้องการมากเป็นพิเศษ ถ้าคิดจะต่อตอนนี้รับรองว่าติดได้ไม่ยาก

3. หลังจากทะเลาะ


ภาพประกอบจาก www.orami.co.th

อาจจะดูแปลกไปสักนิด เเต่เป็นเรื่องจริงที่ผู้หญิงมักจะมีความต้องการหลังจากที่ทะเลาะกับคนรัก เเละปรับความเข้าใจกัน เพราะมันจะทำให้รู้สึกอารมณ์ดี การสานสัมพันธ์กันตอนนี้ก็จะฟินสุดๆ

4. บรรยากาศพาไป


ภาพประกอบจาก koreasowls.fr

เมื่ออยู่ในบรรยากาศแปลกใหม่ สถานที่ๆบรรยากาศดีๆ ผู้หญิงก็จะเริ่มมีจิตนาการถึงเรื่องบางอย่างที่น่าตื่นเต้น ถึงตอนนั้นก็ปล่อยให้อารมณ์มันพาไป

5. เครียด

เพราะเรื่องอย่างว่าจะสามารถช่วยทำให้ผ่อนคลายได้ จึงไม่เเปลกที่ผู้หญิงบางคนจะอยากให้คนรักช่วยทำหน้าที่ เพื่อให้เธอได้ระบายความต้องการ เเละความเครียดออกมาได้บ้าง

6. เมื่อสงสัยว่าเเฟนกำลังนอกใจ


ภาพประกอบจาก www.thesun.co.uk

เมื่อเริ่มสงสัยว่าเเฟนกำลังนอกใจ ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะยัดเยียดเรื่องอย่างว่าให้กับผู้ชาย ไม่ว่าเขาจะต้องการหรือไม่ เพียงหวังว่ามันจะเป็นการช่วยเตือนสติเขาได้ว่ายังมีฉันอยู่นะ หรือพยายามทำให้เห็นว่าฉันน่ะเด็ดกว่า

เเละนี่คือช่วงเวลาที่ผู้หญิงเราจะมีความต้องการเรื่องอย่างว่ามากกว่าปกติ จริงไหมคะสาวๆerror: Content is protected !!