5 เทคนิค หึงแฟนอย่างไรให้ดูไม่งี่เง่าโอ๊ยยยยย หัวจะระเบิด เวลาเห็นแฟนไปยุ่งเกี่ยวกับสาวคนอื่นทีไร อารมณ์มันพุ่งปรี๊ด หน้าดำหน้าแดง ควันออกหู ภายในนี่ร้อนผ่าวๆ ขึ้นมาเลย พอควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ก็วีนเหวี่ยงแฟนไปตามระเบียบ แล้วสิ่งที่ได้กลับมาคือดราม่าสิคะ แฟนมาหาว่าเรางี่เง่า สักวันจะทนเราไม่ได้ ฮืออออ น้องนางทำอะไรผิด T^T เอางี้ ตั้งสติ! มาเริ่มต้นกันใหม่กับ 5 เทคนิค หึงแฟนอย่างไรให้ดูไม่งี่เง่า ที่ ThaiNewsOnline เอามาฝากกันในวันนี้ แล้วความหึงจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป1.พูดไปเลยว่า หึงนะโว้ย

เอ้อ แมนๆ ตรงๆ กันไป ได้ใจผู้ชายไปเต็มๆ ดีกว่าเอาแต่ประชดประชัน สะบัดสะบิ้งไปมาตั้งเยอะ การพูดไปตรงๆ ว่าหึงนะ นอกจากจะเคลียร์ชัดในคำเดียวแล้ว ยังดูน่ารักแบบสุดๆเลยล่ะ

2.หึงแบบอ้อนๆ

ไม่เอาไม่ขึ้นเสียงค่ะ สกิลแบ๊วหนูต้องมา ทำตัวให้น่าสงสาร ส่งสายตาออดอ้อน แล้วพูดเสียงเล็กเสียงน้อยว่า “เค้าเห็นตัวไปยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นแล้วรู้สึกไม่ดีเลยอ่า” วิ้งๆๆ รับรองผู้ชายมองแล้วก็ต้องใจอ่อน รีบออกห่างจากชะนีนางนั้นอย่างไว

3.หึงติดตลก

เคยเห็นในละครคอเมดี้เขาหึงแฟนกันมะ ทำอย่างนั้นแหละ แสดงอารมณ์โกรธแบบทีเล่นทีจริง อย่างเวลาเดินด้วยกันแล้วแฟนเหลียวมองสาวอื่น ก็เบิร์ดแฟนไปหนึ่งที แล้วเอ็ดว่า “มองไรๆ เดี๋ยวแม่ล่อด้วยลำแข็ง” หึงแบบนี้นอกจากจะทำให้บรรยากาศดูขำๆแล้ว ยังทำให้แฟนมีความเกร็งใจคุณไปในตัวด้วย

4.หึงแบบอวดแฟนไปในตัว

เวลาคุณเกิดอาการหึง ให้เปลี่ยนจากการที่วีนแตกใส่เขาปาวๆๆ มาเป็นกอดแขนอิงไหล่เขาอย่างแนบแน่นแทน คอยเอาอกเอาใจ เรียกที่รักคะขา ฆ่าชะนีรอบข้างให้ตายได้เป็นเบือ แถมแฟนคุณยังได้รับความรู้สึกว่าตัวเองมีค่าสำหรับคุณมากๆ ด้วย

5.เก็บไปหึงในที่ส่วนตัว

ไม่ว่าจะหึงมากแค่ไหน เวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ ให้ข่มอารมณ์ไว้ให้ได้ อย่าระเบิดออกไปต่อหน้าผู้คนแสดงความเป็นโปรเฟสชันแนลออกมา ท่องไว้ เดอะโชว์มัสโกออนค่ะ ยิ้มแย้มร่าเริง สนุกเฮฮากับเพื่อนๆ พอปาร์ตี้จบ คุณค่อยหาที่สองต่อสองนั่งเคลียร์ความรู้สึกส่วนตัวกันอย่างใจเย็น แบบนี้ดีกว่าเยอะ เพราะมันทำให้เป็นเขารู้สึกว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่มากเลย

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 5 เทคนิคแสดงอาการหึงที่เราเอามาฝากในวันนี้ ดูดีมากเลยใช่ไหมล่า ลองเอาไปใช้กันดูนะ รับรองไม่เกิดอาการทะเลาะบ้านแตกอย่างที่เคยเป็นมาแน่นอนจ้าerror: Content is protected !!