หนายิ่งกว่าโบกปูน!! 5 เหตุผลทำไมผู้หญิงชอบ ”ผู้ชายที่มีเจ้าของ!!”

อาจเป็นเพราะความรักเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทำให้บางครั้งการตกหลุมรักใครสักคนก็เป็นเรื่องที่ผิดได้ ถ้าตกหลุมรักคนที่ยังโสดมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นทั่วไป แต่มันก็มีผู้หญิงบางคนที่เผลอไปรักคนมีเจ้าของเข้า เขามีเจ้าของแล้วตัดใจมันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ารู้แล้วยังจะดันทุรังอยากได้เขามาเป็นของตัวเอง อันนี้มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมี 5 เหตุผมว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงได้นิยมชมชอบคนมีเจ้าของกันนะ ไปดูกันเลย

1. ผู้ชายที่มีเจ้าของแล้วสุดแสนจะมีเสน่ห์ที่น่าเข้าหา


ภาพประกอบจาก :images6.fanpop.com

:บางครั้งผู้ชายที่ไม่มีแฟนก็ดูเฉยๆ สำหรับผู้หญิงบางคน แต่กับผู้ชายที่มีเจ้าของแล้วกลับดูน่าสนใจ และน่าเข้าไปทำความรู้จัก อาจเป็นเพราะเขาเหล่านั้นรู้จักที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น ถ้าได้มาเป็นแฟนคงจะดูดีไม่เบา เดินด้วยกันคงฟินน่าดู

2. ผู้ชายที่มีเจ้าของแล้วจัดสรรเวลาได้


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

:เขารู้จักที่จะวางแผนตารางชีวิตของเขาเอง ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และเรื่องคนรัก แถมฐานะการงานยังมั่นคง มันคงจะไม่แปลกถ้าผู้หญิงหลายๆคนจะอยากได้

3. ผู้ชายที่มีเจ้าของดูแลคนเก่ง


ภาพประกอบจาก :www.polyvore.com

:แน่นอนว่าผู้ชายที่มีเจ้าของ เขาจะรู้วิธีเอาใจผู้หญิง ดูแลดี หนุ่มๆพวกนี้จะดูออกว่าสาวๆชอบหรือไม่ชอบอะไร เค้าจะเป็นนักสังเกตุและจดจำ หากเรื่องไหนที่แฟนตัวเองไม่ชอบก็พยายามจะไม่ทำ หรือหลีกเลี่ยง ทำให้สาวๆบางคนอยากที่จะได้มาไว้ครอบครอง

4. เป็นผู้หญิงที่ชอบเอาชนะ


ภาพประกอบจาก :Instagram @jessie_ca_x

:ผู้หญิงที่ชอบเอาชนะ ส่วนใหญ่มักจะชอบการแข่งขันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และไม่สนหรอกว่าคนที่สนใจจะมีแฟนหรือเปล่า แค่ฉันอยากได้ ฉันต้องได้ และสุดท้ายท้ายเค้าเป็นของฉัน ฉันชนะ! สาวกลุ่มนี้ คือสาวที่น่ากลัวมากที่สุด

5. คำเดียว “แค่อยากได้”


ภาพประกอบจาก :www.tumblr.com

:มันก็มีจริงๆนั้นแหละที่ยุ่งกับคนมีเจ้าของเพราะ “อยากได้” เห็นเค้ามี เห็นผู้แบบนี้ดีก็อยากจะได้ ชอบเลียนแบบ! เหตุผลไม่ต้องมีอารมณ์ต้องมาก่อนerror: Content is protected !!