เจ็บจี๊ดถึงกระดองใจ!! 6 สาเหตุทำไมผู้หญิงดีๆถึงได้เจอแตผู้ชายเลวๆบางครั้งมันก็ช่วยไม่ได้ที่จะเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า คุณก็ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ดีคนหนึ่งเลยนะ แต่ทำไมความรักของคุณถึงได้ล้มเหลวไม่เป็นท่า เจอแต่ผู้ชายเลวๆเข้ามาในชีวิตทุกที วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมีสาเหตุที่ทำให้คุณสาวๆมีแต่ผู้ชายเลวๆเข้ามา มาฝากไปดูกันเลยว่าเพราะอะไรบ้าง
ภาพประกอบจาก:Weheartit @Ainura_n

1. ผู้ชายคนนั้นรู้ว่าคุณต้องเข้าหาแบบไหน

:เขาเลือกคุณแล้ว และคุณคือเป้าหมายของเขา แถทเขายังรู้อีกด้วยว่าจะเข้าหาคุณยังไงให้คุณยอมเปิดใจรับเขาเข้าไปพิจารณา และเขาก็เลือกปรับเปลี่ยนนิสัยและพฤติกรรมตัวเองให้เป็นในแบบที่คุณชอบได้ แล้วอย่างงี้คุณจะรอดพ้นจากมือเข้าไปได้ยังไง?


ภาพประกอบจาก: i.pinimg.com

2. เสน่ห์ของเขามันเหลือล้น และเขาใช้มันมัดใจคุณได้

:ผู้ชายเหล่านี้มักจะมีเสน่ห์และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากกล้าพูดกล้าทำ กล้าปกป้องเรา และกล้าที่จะแสดงความรักกับเราต่อหน้าคนอื่นๆ มันยิ่งทำให้คุณหลงรักเขาแบบถอดตัวไม่ขึ้น


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

3. ใช้คำว่ารักเป็นสารพัดข้ออ้างที่ผลกับเราโดยตรง

:แน่นอนเมื่อผู้หญิงได้รัก มันก็จะรักมากเป็นพิเศษและนั้นแหละคือจุดอ่อนของคุร เพราะเขาจะใช้ความรักที่คุณมีนั้นแหละเป็นข้ออ้างเวลาที่เขาทำผิด หรือใช้เพื่อเป็นข้อต่อรองเวลาที่เขาอยากได้อะไร ไม่รักกันแล้วใช่ไหม ไหนว่ารักเขาไง โอ้ยยยยย


ภาพประกอบจาก:2.bp.blogspot.com

4. หลอกให้คุณเชื่อว่าเขาเปลี่ยนตัวเองเพื่อคุณได้

:แน่นอนว่าเวลาที่เขาทำผิดแล้วคุณโกรธขึ้นมาจริงๆ เขาจะรีบขอโทษและขอโอกาสแก้ตัว เขาจะเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เป็นคนรักที่ดีของคุณให้ได้ แล้วถ้าคุณใจอ่อนขึ้นมานะ เขาก็กลับไปเป็นแบบเดิมนั้นแหละ ไม่ได้จะเป็นคนดีขึ้นเพื่อคุณหรอก


ภาพประกอบจาก:Tumblr.com

5. เขาจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณขาดเขาไม่ได้

:เขาาจะพยายามเข้ามาจุดศูนย์กลางของคุณ เวลาคุณจะทำอะไรต้องมีเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งด้วยเสมอๆจนเมื่อเราทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเขาถึงขีดสุดจนถึงขั้นเลิกรา เค้าก็จะรั้งเราไว้ด้วยประโยคที่ว่า “คุณขาดผมไม่ได้หรอก ไม่มีใครจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้”


ภาพประกอบจาก:i.pinimg.com

6. ตุณกลายเป็นคนที่กลัวการเริ่มต้นใหม่

:เพราะผิดหวังเรื่องความรักมาเยอะ และผู้ชายแต่ละคนที่คุณเจอสร้างรอยแผลให้คุณค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณกลายเป็นคนกลัวการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ เพราะคิดว่า “คนนี้ยังแย่ขนาดนี้เลย แล้วคนใหม่ล่ะจะขนาดไหน”


ภาพประกอบจาก:Weheartit @Ainura_nerror: Content is protected !!