แบบนี้ก็แห้วเลย!! 5 เหตุผลทำไมผู้หญิงมักจีบผู้ชายไม่ติด!!

เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไป ปัจจุบันผู้หยิงเป็นฝ่ายจีบผู้ชายก่อนมักเห็นได้ทั่วไป แต่มันก็มีไม่น้อยเหมือนกันที่ลงเอยด้วยแห้วรับประทานเพราะจีบไม่ติด นกแล้วนกอีก วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมีเหตุผลมาฝากค่ะว่าทำไมผู้หญิงถึงจีบผู้ชายไม่ติด ไปดูกันเลยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. เลือกจีบผิดคน

:บางครั้งความต่างก็ทำให้ความรักไม่สมหวังได้เหมือนกันค่ะ และนี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คุณสาวๆจีบผู้ชายไม่ติดค่ะ คุณและเขาอาจจะต่างกันเกินไปจนหาทางจูนเข้ากันไม่ได้ เลยจบที่การนกไปค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เข้าหาผิดวิธี

:การเข้าไปทำความรู้จักก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้รู้ได้เลยว่าคุณจะจีบเขาติดหรือไม่ติด เพราะถ้าเข้าไปทำความรู้จักผิดวิธี เขาไม่ชอบขึ้นมามันก็พัฒนาความสัมพันธ์ต่อไม่ได้อยู่ดี


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. มีความเยอะ

:บางครั้งความเยอะของคุณเองเนี้ยแหละค่ะจะทำให้ผู้ชายหนีหาย ผุ้ชายอยากได้แฟนไม่ใช่อยากได้แม่คนที่สอง การที่คุณจะไปจีบเขาแต่กลับไปจู้จี้ใส่เขามากเกินไป เป้นใครก็หนีค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ขี้เล่นมากเกินไป

:ความขี้เล่นก็เป็นอีกอุปสรรคหนึ่งที่ทำให้จีบผู้ชายไม่ติดค่ะ เพราะเขาคงคิดว่าคุณเข้ากับคนอื่นง่าย และขี้เล่นเฉยๆไม่ได้จริงจังอะไร หรือไม่เขาจะมองคุณเป็นแค่เพื่อนคนหนึ่งเท่านั้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. คิดไปเองว่าเขาไม่ชอบคุณ

:การคิดไปเองของคุณสาวๆนี่เข้าขั้นอันตรายแล้วล่ะค่ะ มักชอบคิดไปก่อนว่าผู้ชายไม่ชอบคุณ คุณไม่สวย ไม่ใช่ผู้หญิงในสเปคเขา ทั้งๆที่ความจริงคุณก็ไม่รู้หรอกว่าเขาชอบคุณหรือไม่ชอบกันแน่ ฉะนั้นอย่าพึ่งคิดไปเองนะคะคุณสาวๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!