5 ทริคไม่ลับ คุยแชทยังไงให้ผู้ชายไม่เบื่อ อยากคุยกับคุณ!!

เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตเราค่อนข้างมาก โทรศัพท์แทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 แล้ว ไปไหนไปด้วยกันตลอด ฉะนั้นมันก็ไม่แปลกถ้าจะหันมาคุยกันผ่านข้อความมากกว่าการโทรคุยกัน รวอดเร้วทันใจ แต่นั้นแหละค่ะ มันก็มีข้อเสียอยู่ เพราะถ้าเขาไม่อยากตอบเขาก็เลือกไม่ตอบได้ใช่ไหมล่ะ วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมี 5 ทริคไม่ลับมาฝากคุณสาวๆค่ะ กับเรื่องที่ว่าคุยแชทยังไงให้ผู้ชายไม่เบื่อ อยากคุยกับคุณ! ไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. พิมพ์ยาวผู้ชายไม่อ่านนะ

:จำไว้ข้อความ ไม่ใช่เรียงความส่งอาจารย์ ฉะนั้นไม่ต้องพิมพ์ยาวมากก็ได้ ข้อความที่ยาวเกินไปจนเปลี่ยนเป็นเรียงความก็อาจจะทำให้ถูกตีความได้ผิดไปได้ พิมพ์ข้อความให้กระชับ ไม่ซับซ้อน เขาจะตอบคุณเร็วขึ้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ทักพร่ำเพรื่อมันก็น่ารำคาญ

:บางเรื่องไม่จำเป็นต้องส่งให้เขาก็ได้ เพราะนอกจากจะทำให้เขามองเราแปลกๆไปบ้างแล้ว ยังอาจจะทำให้เขารำคาญเราอีกด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อย่าเอาแต่ทักแชททุก 5 นาที น่าเบื่อนะเธอ

:แชทก็เหมือนเราคุยกันในชีวิตประจำวันนี่แหละค่ะ แต่ไม่ได้เห็นหน้ากัน ฉะนั้นการส่งหาเขาเยอะๆ ตลอดเวลามันก็ทำให้เขาอึดอัดไก้เหมือนกัน ฉะนั้นส่งแต่พอดีอย่ามากเกินไป


ภาพประกอบจาก :[email protected]_

4. อย่า Emoticon มากเกิดไป

:ผู้หญิงมักชอบส่ง Emoticon แทนความรู้สึก แทนที่จะพูดมันออกมาแทน แต่คุณสาวๆคะ แม้ว่ามันก็ดูน่ารักดีที่ใช้อิโมติคอน หรือ สติ๊กเกอร์ แต่ถ้าหนักมากเกินไปมันยังจะดีอยู่หรือเปล่าล่ะ? การใช้อะไรพวกนั้นมันดูน่ารัก แต่ผู้ชายบางคนอาจจะคิดนะคะว่ามันไม่ได้แสดงถึงความใส่ใจที่จะตอบเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เรื่องไม่มีไม่ต้องส่ง

:ทุกคนก็อยากอ่านข้อความดีๆทั้งนั้นแหละค่ะ ยิ่งส่งเป็นตัวอักษรแล้วด้วย การส่งเรื่องที่ไม่ค่อยดีให้กัน อาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ง่ายกว่า เพราะมันขึ้นอยู่กับการีความของแต่ละคน


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!