6 อาการหึงหวงของผู้หญิง ที่ผู้ชายแสนเพลียละเหี่ยใจ

ผู้หญิงหลายคนเวลาที่มีแฟนก็มักจะหึงหวงกันเป็นธรรมดา ซึ่งอาจจะดูไม่ใช่เรืองแปลกอะไรมากมายและโดยปกติส่วนใหญ่ใครๆ ก็เป็นแบบนี้กันอยู่แล้วทั้งนั้น แต่.. หากคุณมีอาการหึงตาม 6 ข้อที่ ThaiNewsOnline นำมาบอกต่อในวันนี้ คุณอาจจะต้องเปลี่ยนนิสัยทันที!! เพราะมันอย่างนั้นแฟนคุณหนีหายไปหาคนใหม่แน่ๆ

1. จิกสายตาใส่ทุกคน

ผู้หญิงที่ชอบหึงหวงแล้วมีอาการแบบนี้ บอกเลยว่าคุณไม่ได้ทำให้แค่ผู้ชายเดือดร้อนเท่านั้น แต่คุณยังทำให้คนรอบตัวเขารู้สึกไม่อยากเข้าใกล้เข้าด้วย ซึ่งบางทีก็เกิดจากความระแวงมากเกินไปของคุณเอง นิสัยที่ชอบจิกสายตาให้คนอื่นที่เข้าใกล้แฟนคุณแบบนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานคุณมีโอกาสถูกทิ้งชัวร์

2. ออกนอกหน้า

การที่คุณหึงหวงคนรักมากเกินไปจนเขารู้สึกไม่มีความสุข มันอาจส่งผลให้คุณเองนั่นแหละที่ต้องเป็นฝ่ายถูกทิ้งได้ ประเภทที่ตามไปคุ้มเข้มทุกที่แบบนี้ก็ไม่ดีนะสาวๆ เพราะการที่คนเราคบกันเนี่ยอย่างน้อยก็ควรจะมีพื้นที่ส่วนตัวให้กันบาง

3. แสดงความเป็นเจ้าของ

เช่น โพสต์สเตตัสอยู่ตลอดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณสองคน หรือตามไปคอมเมนต์ทุกที่ที่เขาคุยกับคนอื่น แม้กระทั่งเพื่อนของเขาคุณก็ไม่เว้น อาการหึงแบบนี้ก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกได้ไม่น้อยเหมือนกัน ดังนั้นสาวๆ ต้องเพลาๆ เรื่องแบบนี้ลงบ้างนะ

4. ไม่มีเหตุผล

เชื่อว่าหลายคนมีอาการแบบนี้ คือ เอะอะก็หึงไว้ก่อน ทั้งๆ ที่ยังแน่ใจอะไรเลยว่าเขาคุยกันในสถานะไหน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า คุณก็ระแวงไปเองซะหมด จริงอยู่ถ้าแฟนคุณเป็นคนเจ้าชู้ก็อาจจะทำให้คุณหึงแบบนี้ได้ แต่รู้มั้ย.. การหึงแบบนิ่งๆ ทำให้ผู้ชายกลัวกว่านะ

5. ไม่จบง่ายๆ

อาการแสดงออกเวลาที่คุณเห็นคนรักสนิทสนมกับใคร ก็ไม่พอใจและจะตามรังควานเขาไม่หยุด มันทำให้ผู้ชายเบื่อได้ง่ายๆ เลยนะ เพราะเขาจะมองว่าคุณเป็นคนไม่มีเหตุผล และพยายามจะทำให้เขาเหมือนเป็นสัตว์ในกรงของคุณนั่นเอง จริงนะผู้ชายคิดแบบนี้

6. พาลไม่หยุด

เข้าใจว่าเวลาหึงมันจะแยกไม่ค่อยออกหรอกระหว่างอารมณ์กับความรู้สึก แต่สิ่งที่คุณต้องยั้งใจตัวเองในเวลานั้นก็คือ การพาลไปเรื่องอื่น เพราะมันอาจจะทำให้คุณทั้งคู่ทะเลาะกันแรงยิ่งขึ้น ทางที่ดีเอาให้จบไปเป็นเรื่องๆ ดีกว่า

สำหรับสาวๆ ที่บางที่ต้องหึงหวงเพราะไม่เชื่อใจแฟนตัวเอง หรือแฟนเคยเจ้าชู้แล้วคุณจับได้มาหลายครั้ง ก็ให้เข้าไปอ่าน > 5 วิธีกำราบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด ดีกว่า เพราะการหึงแบบนี้มันมีแต่จะทำให้เขาอยากหนีไปจากคุณนะสิerror: Content is protected !!