เจอปุ๊บ แต่งเลย! 9 ลักษณะของผู้ชาย ที่เข้าข่ายจะเป็นสามีที่ดี!!

สาวคนไหนที่อายุเริ่มเยอะเข้าไปทุกที เป่าเทียนวันเกิดกี่ปีๆ ก็ยังโสด หรือมีเคยมีแฟนที่คิดจะจริงจังด้วย แต่สุดท้ายเขาก็มาเทเราบ้าง บางทีก็กลัวว่าตัวเองจะขึ้นคานกันใช่มั้ย เพราะความฝันของผู้หญิงส่วนไหนก็คือการแต่งงานมีลูกใช่มั้ยล่ะ อย่าได้ท้อใจไปค่ะ เพราะวันนี้ ThaiNewsOnline มี 9 ลักษณะของผู้ชาย ที่เข้าข่ายจะเป็นสามีที่ดี!! มาฝากกัน ขอบอกเลยว่าถ้าเจอนะ จับแต่งงานทำสามีด่วนเลยค่า


1.เขาติดการแสดงความรัก
ติดกอด ติดหอม ติดหยิกแก้ม แสดงความรักกับคุณทุกเวลา ถ้าวันไหนไม่ได้แต่ต้องตัวคุณคงนอนไม่หลับ

2.เขาชอบฟังเรื่องของคุณ
ไม่ว่าคุณจะพูดอะไร เขาจะตั้งใจฟังคุณเสมอ บ้างก็ชอบคะยั้นคะยอให้คุณเล่าอะไรให้ฟัง เพราะเขาชอบฟังสิ่งที่คุณพูด

3.เขาไม่เกี่ยงเรื่องงานบ้านงานเรือน
อะไรจะดีไปกว่า มีแฟนที่ทำอาหารได้ ปัดกวาดเช็ดถูได้ อยู่ว่างๆ ก็ล้างห้องน้ำเล่นๆ แบบนี้แหละฟินสุดๆ ควรจับเอาไว้นะคะ

4.เขาติดนิสัยชอบเทคแคร์คนอื่น
เขาชอบเทคแคร์คนอื่นจนติดเป็นนิสัย ไม่ใช่แค่กับคุณเท่านั้น เห็นลำบากใครเป็นไม่ได้ เป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือ ผุ้ชายแมนๆ แบบนี้ ใครได้ไปเป็นพ่อของลูกคือน่าอิจฉามากค่ะ

5.เขาเป็นลูกชายที่น่ารักของบ้าน
หากเขาไม่ใช่ลูกที่น่ารักของบ้าน ไม่ดูแลครอบครัวตัวเองให้ดี เขาก็ไม่เหมาะจะมาดูแลคุณแล้วล่ะค่ะ แต่หากเขาดุแลบ้านเขาเป็นอย่างดีล่ะก็ ไม่ต้องห่วงเลยว่าคุณจะถูกทอดทิ้งในอนาคต

6.เขาชอบเล่นกับเด็ก
เขาชอบเล่นกับเด็ก มีความกล้าที่จะเล่นเกม เล่นซ่อนหา หรือพูดจาน่ารักๆกับเด็ก นั่นแสดงถึงความใจเย็น และ ความต้องการปกป้องคนที่อ่อนแอกว่าของเขา และต้องเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆ แน่นอน

7.เขามีความตั้งใจกับทุกสิ่งที่ทำ
เขามีความมุ่งมั่นตั้งใจทำในทุกๆ สิ่ง แบบให้ใจไปเต็มที่ไม่มีกั๊ก ความรักก็เช่นกัน

8.เขาช่างสังเกตคุณ
เขามีความใส่ใจรายละเอียดของคุณ รู้ว่าวันนี้คุณดูแปลกไป คอยถามว่าคุณเป็นอะไรหรือเปล่า หรือคุณไม่สบายใช่มั้ย นั่นแสดงถึงความห่วงใยที่คนรักที่ดีควรจะมี

9.เขาดูแลตัวเองดี
ถ้าเขาไม่ดูแลแม้กระทั่งตัวเอง ก็ยากที่จะไปดูแลใครได้ ให้ดูว่าเขารักตัวเองแค่ไหน ใส่ใจสุขภาพร่างกายของตัวเองบ้างหรือเปล่า หรือดื่มเหล้าเมามายทุกวัน ติดบุหรี่ สูบวันละเป็นซองๆ ก็ไม่ไหวใช่มั้ยล่ะคะ

และนี่ก็คือ 9 ลักษณะของผู้ชาย ที่เข้าข่ายจะเป็นสามีที่ดี!! ถ้าเจอคนที่พร้อมด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ อย่าได้ปล่อยเขาหลุดมือไปให้ใครเชียวerror: Content is protected !!