เลิกง้อแล้วทำซะ!! 6 วิธีทำให้แฟนเก่าเสียดายคุณ จนอยากจะขอรีเทิร์นรัก!!

สำหรับใครที่เพิ่งอกหักรักคุด โดนเท โดนทิ้งมาหมาด ๆ วันนี้ ThaiNewsOnline มีทริคเลิศ ๆ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่แฟนเก่าเสียดายสุด ๆ จนเขาอยากจะขอกลับมารีเทิร์นรักอีกครั้ง ซึ่งบอกไว้ก่อนเลยว่าทริคเหล่านี้ล้วนดีกับตัวคุณเองเท่านั้น ส่วนเรื่องแฟนเก่าขอให้เป็นผลพลอยได้แล้วกันเนอะ

1. เปลี่ยนลุคให้แซ่บ
ตอนมีแฟนคุณอาจจะไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไร หรือลุคสไตลืเดิม ๆ คนอื่นอาจจะมองคุณจนชินตาไปแล้ว ดังนั้นถึงเวลาที่ต้องลุกขึ้นเปลี่ยนตัวเองให้โดดเด่นอีกครั้งแล้วล่ะ เริ่มจากการเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการออกกำลังกายฟิตหุ่นด้วยยิ่งดีจ้า


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

2. มีความสุขกับชีวิต
หากคุณเป็นคนอกหักที่เสียใจผิดหวัง ก็ขอให้เสียใจอย่างมีขอบเขตก็พอนะ เพราะชีวิตคนเราต้องเดินหน้าต่อไป ฉะนั้นเริ่มลุกขึ้นมาแล้วใช้ชีวิตด้วยความสุขกันดีกว่า มองข้ามเรื่องเก่า ๆ ไปซะ อยู่กับปัจจุบัน อยู่กับตัวเอง อยู่กับคนที่รักคุณจริง ๆ เอาให้แฟนเก่าอิจฉาตาร้อนไปเลย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. วางตัวเป็นเลิศ
เวลาที่คนเราเลิกกัน จะมีช่วงที่สายสัมพันธ์ยังไม่ขาดดี คือยังติดต่อวนเวียน ส่งข้อความหากันอยู่ แต่ขอให้คุณทบทวนดี ๆ ว่าทำแบบนั้นแล้วคุณเองเสียเปรียบทางความรู้สึกหรือเปล่า ดังนั้นวางตัวให้เขาเห็นว่าคุณไม่ใช่ของตายดีกว่า ด้วยการเป็นแค่เพื่อนหรือคนรู้จักก็พอแล้ว


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

4. ไม่โฟกัสที่แฟนเก่า
หากคุณไม่โฟกัสกับเรื่องเก่า ๆ คนเก่า ๆ ชีวิตของคุณจะมีความสุขขึ้นมากเลยล่ะ เช่น ไม่ส่องโซเชียลเขา ไม่ทักแชทเขา ไม่โทรหาเขา ไม่รับรู้เรื่องของเขา ซึ่งการที่คุณทำแบบนี้มันช่วยให้คุณผ่านพ้นเรื่องช้ำ ๆ นี้ไปได้ง่ายขึ้นเยอะเลย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

5. งัดเสน่ห์ออกมาใช้
ในเมื่อกลายเป็นคนโสด ก็อย่าโสดแบบเหงา ๆ หรือซึมเศร้ากันเลยนะ เพราะชีวิตคนเรายังต้องเจอสิ่งดี ๆ อีกมากมาย อย่างเช่นเจอคนที่เข้ากับคุณได้ เจอคนที่ใช่ที่ไปด้วยกันได้ยืดยาว เพราะฉะนั้นแล้ว การงัดเสน่ห์ออกมาใช้นี่แหละ จะทำให้แฟนเก่าคุณอิจฉาและคุณอาจจะได้เจอคนดี ๆ ที่ว่านั้นด้วย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

6. ทำตัวเองให้มีค่า
หากคุณต้องการให้แฟนเก่าอิจฉา ก็ต้องเริ่มทำตัวเองให้มีค่าซะก่อน ด้วยการตั้งใจเรียน ตั้งใจทำหน้าที่ ตั้งใจทำงานให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ พอชีวิตคุณดีขึ้นมากกว่าตอนอยู่กับเขา เขาเองก็จะรู้สึกว่าคนอย่างคุณน่าเสียดายมาก ๆ


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

นี่แหละจ้า วิธีที่คุณจะทำให้แฟนเก่าเสียดาย บอกเลยว่าต้องเริ่มจากตัวคุณเองทั้งนั้นนะ ซึ่งดีต่อตัวคุณล้วน ๆ เลย การที่แฟนเก่าอยากจะขอรีเทิร์น อยากจะขอคืนดีหรือไม่นั้น อย่าไปหวังผลมากเกินไป แต่ให้โฟกัสกับสิ่งดี ๆ ที่คุณได้กลับมาดีกว่าจ้าerror: Content is protected !!