ผู้หญิงควรรู้ถ้าไม่อยากโดนเท!! 6 พฤติกรรมของผู้หญิงที่ผู้ชายเบื่อหน่ายจนอยากขอเลิก!!

การเป็นคนรักกัน แน่นอนมันไม่ได้มีแค่ความสุขอยากเดียวหรอก มันก็มีทั้งสุข ทั้งทุกข์ปนๆกันไป แค่อย่าให้ความทุกข์มันมีมากกว่าความสุขแค่นั้นเอง วันนี้ ThaiNewsOnline เลยมีพฤติกรรมที่แสนน่าเบื่อของผู้หญิงในสายตาของผู้ชายมาฝาก เผื่อคุณสาวๆจะลองเอาไปเช็กกับตัวเองดูมาเคยทำแบบนี้หรือเปล่า ถ้าทำอยู่ก็เลิกทำเถอะก่อนจะถูกบอกเลิกจริงๆๆ ตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. นิสัยชอบโทรจิก :เขาคาดสายตาแทบไม่ได้ ตามโทรจิกตลอด ต้องรู้ให้ได้ว่าเขาทำอะไร ที่ไหน กับใคร กลับเมื่อไหร่ บางที่มันก็เกินไป ผู้ชายเองก็อยากมีเวลาส่วนตัวบ้างนะคะคุณ!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. นิสัยตามติดเป็นเงาตามตัว :ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนคุณก็ขอตามไปด้วยทุกที่ จะทำงานหรือไปพบเพื่อน ซึ่งบางทีมันก็เกินไปนะคะ อยากไปทำงานคุณจะตอบเขาไปทำไม ในเมื่อคุณก็ช่วยอะไรไม่ได้อยู่ดี มันดูน่ารำคาญ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. นิสัยขี้หึงเกินเหตุ :เป็นผู้หญิงขี้หึงนิดๆมันดูน่ารักค่ะ แต่มากไปมันน่าเกลียดมากกว่านะ แค่เห็นเขาเดินกับใครก็คิดเป็นตุเป็นตะ ดราม่าโลกแตก แบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะทนไหว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. นิสัยชอบเช็คโทรศัพท์ :นี่เรียกว่าไม่ไว้ใจกันอย่างแรง แม้ว่ามันจะไม่สำคัญมาก แต่การเขาไปเช็กนู้นเช็กนี่ของเขา มันทำให้รู้สึกอึดอัดมากกว่านะสำหรับคนรักกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. นิสัยชอบขุดคุ้ยความผิดเก่า ๆ ของเขามาพูดซ้ำแล้วซ้ำอีก :มันเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับผู้ชายมาก ถ้าปัญหาหลายเรื่องมันจบลงแล้ว มีข้อสรุปแล้ว หรือให้อภัยเขาไปแล้ว แต่ก็ยังเอามันมาพูดอยู่ซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. นิสัยขุดคุ้ยเรื่องแฟนเก่าหรือกิ๊กเก่า :ความจริงแล้วเรื่องที่ผ่านมาแล้วควรปล่อยให้มันผ่านไป ฉะนั้นการที่คุณเอาแต่ขุด/สืบเรื่องแฟนก่าของเขา ทั้งที่เขาไม่เคยถามคุณเลย เขาคงไม่แฮปปี้ที่ต้องมานั่งอธิบายเวลาที่คุณปรี๊ดแตกหรือน้อยใจเพราะเอาตัวเองไปเทียบกับแฟนกว่าของเขา


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!