อุ๊ยโป๊ะ! 8 พฤติกรรมที่ผู้หญิงเจ้าชู้ชอบทำ เมื่อเธอกำลังคบซ้อน

ใครว่ามีแต่ผู้ชายที่เจ้าชู้ ผู้หญิงเองก็ใช่ย่อยที่ไหน มีสาวๆหลายคนที่เจ้าชู้ มีความสุขกับการเปลี่ยนคู่ควงบ่อยๆ ชอบให้มีคนมาเอาใจเยอะๆ สับรางขั้นเซียน ในระดับที่ผู้ชายยังต้องอาย วันนี้ ThaiNewsOnline จะมาเผย 8 พฤติกรรมที่ผู้หญิงเจ้าชู้ชอบทำ เมื่อเธอกำลังคบซ้อน จะบอกว่าแอบหักหลังผู้หญิงก็ไม่เชิง เพราะไม่อยากสนับสนุนให้คบใครหลายๆคนพร้อมกัน รักทีละคน คบทีละคนเถอะค่ะ อย่าเห็นความรู้สึกใครเป็นของเล่นเลย ผู้หญิงที่คบซ้อนชอบทำแบบไหน ไปเช็คได้พร้อมกันเลย

1. อยู่สองคนเป็นแฟน ต่อหน้าคนอื่นเเค่เพื่อน


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เวลาอยู่ด้วยกันสองคนก็ทำทุกอย่างเหมือนคนรัก กินข้าว ดูหนัง ซบแนบแอบอิง เเต่พออยู่ต่อหน้าคนอื่นต้องเว้นระยะห่าง ใครถามก็บอกว่าเป็นเเค่เพื่อนสนิท หรือกำลังคุยๆกันอยู่ ไม่ค่อยอยากให้ใครรู้ว่าคบกัน แบบนี้เขาเรียกว่ากั๊กหรือเปล่านะ

2. สายตาเป็นประกาย เมื่อผู้ชายเดินผ่าน

ถึงจะพยายามเก็บอาการ เเต่ก็เก็บได้ไม่มิด เพราะเวลาเห็นผู้ชายในสเปคเดินผ่าน หรือนั่งอยู่ใกล้ๆ เป็นต้องแอบส่งสายตา โดยไม่เเคร์ด้วยซ้ำว่าแฟนของคุณจะเห็นหรือเปล่า

3. ชอบเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าไปกับเเฟน


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ก็เพราะเวลาอยู่กับเพื่อนมันล่าได้เต็มที่กว่า จะมองใคร จะเเจกเบอร์ใครก็ได้ ไม่มีใครมาคอยคุม

4. ไม่รับโทรศัพท์เวลาอยู่กับเเฟน

ไม่ค่อยชอบรับโทรศัพท์เวลาอยู่ต่อหน้าเเฟน โดยอ้างว่าไม่รู้เบอร์ใคร สงสัยโทรผิด หรือเมมเป็นเบอร์เพื่อนผู้หญิงเเล้วบอกว่าเดี๋ยวค่อยโทรกลับ เเรกๆอาจจะเชื่อ เเต่ทำบ่อยๆเข้า มันก็ดูมีพิรุธนะ

5. ปิดเสียง

อีกหนึ่งวิธีที่สาวๆที่กำลังคบซ้อนชอบทำ ก็คือปิดเสียงโทรศัพท์ เพื่อเลี่ยงข้อสงสัย ป้องกันความผิดพลาด ไม่รับเเล้วค่อยโทรกลับเอง

6. ไม่ยอมให้ไปส่ง


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ขอกลับเองดีกว่า ไม่ต้องไปส่งถึงบ้านหรอก ส่งปากซอยก็พอ เป็นข้ออ้างที่ใช้เพราะไม่อยากเจอเซอร์ไพร์ส เลี่ยงรถไฟชนกันของสาวๆ

7. โทรศัพท์ข้าใครอย่าเเตะ

โทรศัพท์ต้องติดตัวตลอดเวลา ตั้งรหัสล๊อคไว้หลายๆชั้น หรือต้องคอยลบเเชทบ่อยๆ ขืนแฟนมาจับโทรศัพท์เป็นเรื่อง โวยวาย หาว่าจับผิด กลายเป็นเรื่องทะเลาะ เเบบนี้เขาเรียกว่าอาการร้อนตัว ถ้าไม่มีความผิดจะหวงทำไม โมโหทำไม คิดจะเจ้าชู้เเต่ไม่รู้จักเก็บอาการ

8. ใช้สรรพนามเเทนชื่อ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าเผลอเรียกชื่อเล่นผิด มีหวังงานเข้าเเน่ๆ ผู้หญิงเจ้าชู้จึงเลือกที่จะเรียกหนุ่มๆด้วยคำสรรพนามน่ารักๆ เช่น ตัวอ้วน พ่อหมู ที่รัก เบบี้ บางคนถ้าร้ายหน่อย ก็เรียกผู้ชายด้วยชื่อเดียวกันให้หมด จำง่ายดี

ถ้าผู้หญิงคนไหนทำพฤติกรรมเหล่านี้ ผู้ชายจะรู้ทันทีว่าคุณไม่ได้มีเขาเเค่คนเดียว ผู้ชายไม่ได้โง่พอที่จะดูไม่ออกหรอกนะคะ ระวังสุดท้ายจะไม่เหลือใครสักคน



error: Content is protected !!