แฟนคลับว่าไง!! อาม ชุติมา เผย หากไม่ได้ร้องเพลงจะทำอาชีพนี้แทน!! เพื่อหาเลี้ยงชีพ


ก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก หลังจากที่ลูกทุ่งสาวชื่อดังมากความสามารถอย่าง “อาม ชุติมา” ประกาศแยกทางจาก “ค่ายไหทองคำ” โดยให้เหตุผลว่า โดนทางค่ายเอาเปรียบอย่างหนัก ทั้งเรื่องของค่าตัว ค่าส่วนแบ่งจากยอดวิวยูทูป เรื่องโดนหลอกเซ็นสัญญา และหลายๆอย่างไม่เป็นไปตามที่พูดไว้

และล่าสุดหลัง อาม ชุติมา ลูกทุ่งสาวชื่อดัง และ นักแต่งเพลง ถูกตำรวจจับ เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค. ที่ผ่านมา มีการเผยแพร่เหตุการณ์ นักร้องสาวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไปโรงพัก ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง หลังขึ้นร้องเพลงบนเวทีจบ โดยมีผู้ใหญ่ค่ายเพลง เข้ามาเจรจา กับ ทนาย โดยโลกโซเชียลเผยภาพสาวอามถึงกับหลั่งน้ำตาเลย ทั้งนี้ อาม ชุติมา ได้โพสต์เฟซบุ๊กล่าสุด ว่าเตรียมเข้าเคลียร์กับนายห้าง หวังว่าจะจบลงด้วยดี ตามที่ท่านได้กล่าวไว้นะคะ

ล่าสุด อาม ชุติมา นักร้องดัง ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับก่อนขึ้นเวทีว่า มาถึงจุดนี้ รู้ว่ามีคนรักมากแค่ไหน โดย อาม ถึงกับน้ำตาคลอจะร้องไห้ ก่อนถามว่า ถ้ามีเหตุให้อามไม่ได้ร้องเพลงแล้ว จะยังติดตามกันอยู่หรือไม่บางที อาม อาจจะ ไปขายของ เหมือนนักร้องคนอื่นก็ได้ ไม่ได้ดราม่า ขอบคุณทุกกำลังใจ อามไม่เคยคิดว่า จะตั้งตัวยังไง แก้ปัญหายังไง กลับไปร่วมงานหรือทำอะไร ก็ไม่ได้ เป็นไปไม่ได้ อาม ไม่ร้องเลยดีกว่าอามพูดอะไรไม่ได้ ให้ผู้ใหญ่เคลียร์ ส่วนถ้าจะให้กลับไปเรียน ปัญหาหลัก คือ ใครจะหาเงิน พ่อแม่จะอยู่ยังไง

ภาพจาก เฟสบุ๊ก อาม ชุติมาerror: Content is protected !!