3 วันเกิดใด ระวังปัญหามือที่สาม การนอกใจ!! ดวงความรัก วันที่ 16-30 พ.ย. 2561

ดวงความรักของคุณช่วงนี้ จะเป็นอย่างไร วันนี้ ThaiNewsOnline จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน กับ แม่หมออารีย์ ที่ได้ เปิดดวงชะตา ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำวันที่ 16-30 พ.ย. 61 พร้อมกับเผยเคล็ดลับเสริมดวงหัวใจ ให้หวานช่ำ พองโต ตลอดเดือนของคนแต่ละวันเกิด ดังนี้!!

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสด ยังคงหงอยเหงาในระยะนี้ ยังไม่เจอคนที่เข้ากันได้ คนที่คบหาดูใจกันมา 6-7 ปี มีสิทธิลั่นระฆังวิวาห์
คนมีคู่ ระแวงสงสัยพฤติกรรมของคนรัก ระยะนี้ดูผิดปกติมาก อย่าพึ่งไปซักไซ้ ลองให้เวลาสักระยะ เพื่อให้อีกฝ่ายมีโอกาสสารภาพ คุณจะได้ฟังคำอธิบายจากคนรักซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อไปในชีวิตรักของคุณ

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันจันทร์

คนโสด จะมีเรื่องยุ่งๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในช่วงนี้ คนในแวดวงการทำงานจะเข้ามาจีบคุณ ซึ่งคุณไม่ได้รู้สึกดีด้วยคิดแต่อยากหลบหน้า คุณอยากสานสัมพันธ์กับคนที่ไม่ได้จีบคุณก่อนมากกว่า คนมีคู่ระวังปัญหามือที่สาม การนอกใจ เพราะพวกคุณไม่มีเวลาให้กัน บางรายต้องอยู่ห่างกันเพราะเหตุผลบางอย่างทำให้ถูกมือที่สามแทรกแซงได้ง่าย ถ้าอยากรักษาชีวิตคู่ก็ต้องปรับปรุงเรื่องการใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนโสด ยังไม่คิดจะมีคนรักคนดูใจในระยะนี้อยากใช้แรงบันดาลใจเพื่อพัฒนาเรื่องหน้าที่การงานเสียมากกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วก็มีความสัมพันธ์ไม่ดีต่อกันสักเท่าไหร่ มีแต่เรื่องให้กังวลวิตก และเรื่องเข้าใจผิด แทนที่จะคิดกันไปเอง ลองซักถามและเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้ตอบจะดีกว่า

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพุธ

คนโสดรู้สึกเข็ดขยาดกับความผิดหวัง ยังไม่มีความรู้สึกว่าอยากมีคนรู้ใจ จึงขออยู่เงียบๆ คนเดียวไปก่อน คนมีคู่ไม่ค่อยมีความสุขนักในระยะนี้ เนื่องจากทนรับพฤติกรรมที่ไม่ชอบใจของคนรัก ลองใช้ทักษะการพูดโน้มน้าว เพื่อแก้ไขปัญหาความแตกต่าง ปรับตัวเข้าหากันสักหน่อยน่าจะดีขึ้น

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดพบอุปสรรคยุ่งยากในการสายสัมพันธ์รักให้กระชับแนบแน่น อย่าพึ่งใจเร็วด่วนได้ ลองศึกษานิสัยใจคออีกฝ่ายให้ดีเสียก่อน
คนมีคู่ ต้องหาเวลาอยู่ด้วยกันบ้าง ปัญหาที่คุณประสบในช่วงนี้มีแค่เรื่องเดียวคือ ความเหินห่าง ใช้เวลาช่วงวันหยุดด้วยกันให้มากขึ้น จะผ่านไปได้ด้วยดี

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์

คนโสด พบกับความยุ่งเหยิงในชีวิตเพราะคนในครอบครัวเริ่มกดดัน อยากให้คุณมีคนรักสักที พวกเขาอยากให้คุณมีครอบครัวยิ่งผู้ที่อายุมากยิ่งถูกกดดันมากขึ้น เริ่มจับคู่ให้คุณบ้างแล้ว คนมีคู่รู้สึกอึดอัดกับความใกล้ชิดที่มากเกินไป หาเวลาส่วนตัวไม่ได้ แม้จะมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดี แต่ด้านความคิดเห็นก็ยังขัดแย้งกันบ้าง

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันเสาร์

คนโสด ยังไม่มีข่าวดีๆ ใด ในด้านความรัก ดวงความรักไม่อัพเกรดสักเท่าไหร่ คุณพยายามหาทางใกล้ชิดกับอีกฝ่าย แต่ไม่ได้ผลตอบรับที่ดี คนมีคู่มีปัญหาเรื่องการปรับตัว และเริ่มมีใจให้กับคนอื่น ถึงแม้กับคนรักจะยังมีความใกล้ชิดและรักกันดี แต่เมื่อมีตัวเลือกก็ทำให้ลังเลขึ้นมาเหมือนกัน คงต้องถามใจตัวเองแล้วล่ะว่า อยากให้ผลลัพธ์ออกมาแบบไหนกันแน่

แม่หมอ อารีย์
www.facebook.com/aree.horoerror: Content is protected !!