คนโสดฟังให้ดี!!! ราศีที่จะเจอปุ๊บ..รักปั๊บ ในเดือนมกราคม2562

**คนโสดโปรดฟังให้ดี!!! ดวงความรัก ในเดือนมกราคม2562 อาจารย์สุลต่าน ทำนายไว้ว่า มีเพื่อนๆอยู่ ราศีที่จะเจอปุ๊บ..รักปั๊บ ในเดือนนี้ จะเป็นราศีไหนบ้าง มาดูดวงกัน!!!

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ**

ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะพบปะเพศตรงข้ามบ่อยมากขึ้น หรืออาจจะได้ร่วมงานกับใครสักคนในระยะนี้ หรือรวมถึงท่านอาจจะได้เซ็นสัญญาได้ด้วย ความก้าวหน้าในชีวิตนับว่าดีมาก ทำอะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยในเรื่องความรักคนโสดเดือนนี้ท่านจะเจอเพศตรงข้ามค่อนข้างมาก โชคทางความรักถือว่าดีครับ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะใส่ใจและใกล้ชิดกับคู่ครองมากขึ้น อาจจะดูเหมือนท่านไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไร ต้องระวังสุขภาพของคู่ครองเจ็บป่วยมากกว่า แต่จะไม่ร้ายเท่าไรนัก หากจะระวังสุขภาพต้องระวังน้ำหนักขึ้นในช่วงนี้

ราศีพิจิก(16พย-15ธค) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต ซึ่งทำให้ท่านสดชื่นหัวใจได้ หรือ มีเกณฑ์ได้พบหุ้นส่วน บางท่านอาจจะมีดวงได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ มักอยากจะริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ หรือ ศึกษาต่อก็เป็นได้ ส่วนวาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้มีความสดใสดี ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสได้พบคู่ครองในระยะนี้ หรือได้คู่ที่ถูกใจ แต่มีแนวโน้มว่าเขายังเลิกกับแฟนเก่าไม่ขาด

**รู้ดวงแบบนี้แล้วก็ขอให้คนโสดราศีพฤษภช่วงนี้เตรียมแต่งสวยรอเนื้อคู่ของคุณที่จะเจอในเดือนนี้ให้ดีนะคะ ส่วนราศีอื่นๆเข้ามาอ่านดวงเดือนมกราคม2562 กันได้ที่นี่เลยerror: Content is protected !!